ติดต่อทำเว็บ : 090 321 8989
เพราะทุกๆสิ่งที่เราทาลงบนผิวและส่วนต่างๆของร่างกายนั้น…สุดท้ายแล้วจะถูกดูดซึมเข้าสู่กระแสเลือดและตกค้างอยู่ในร่างกายของเราในที่สุด เราจึงต้องมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ที่ใช้บำรุงผิวนั้น มีส่วนผสมของสารสกัดที่ปลอดภัยและปลอดสารเคมีอย่างแท้จริง เพื่อสุขภาพผิวที่แข็งแรงและไม่ก่อให้เกิดโรคต่างๆ ตามมา
 
สกินแคร์ออร์แกนิค Orchid & Me Organics มุ่งมั่นที่จะพัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์ สกินแคร์ออร์แกนิค ที่สะอาด ปลอดภัย อ่อนโยน แต่เต็มเปี่ยมด้วยประสิทธิภาพที่ส่งผลลัพธ์ให้ผิวดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด โดยยึดหลักการที่ว่า “อะไรที่ไม่จำเป็นและไม่ส่งผลดีกับผิว จะไม่นำมาใช้เป็นส่วนผสมในแต่ละผลิตภัณฑ์ ทุกๆรายชื่อส่วนผสมนั้นต้องตรวจสอบได้และระบุได้ชัดเจนว่าใส่ไปเพื่ออะไร”
 
สกินแคร์ออร์แกนิค Orchid & Me Organics พยายามเลือกสรรสารสกัดจากพืชและสมุนไพรธรรมชาติที่ได้รับการรับรองออร์แกนิคมาใช้เป็นส่วนผสมในแต่ละผลิตภัณฑ์ของเราให้ได้มากที่สุด โดยสารสกัดนั้นต้องได้รับการรับรองความเป็นออร์แกนิคระดับสากลไม่ว่าจะเป็น ECOCERT หรือ USDA รวมทั้งส่งผลิตภัณฑ์เข้ารับรอง Certified Organic Product จากหน่วยงาน ACT C&H เพื่อคอยตรวจสอบทุกขั้นตอนกระบวนการผลิตว่าไม่ส่งผลกระทบอันตรายต่อมนุษย์ สัตว์ และสิ่งแวดล้อม
 
คุณ ภีมชญาศ์ ศุภประภาวณิชย์ และคุณ คริชน่า คูมาร์ เมลาโค้ด ผู้ก่อตั้ง สกินแคร์ออร์แกนิค Orchid & Me Organics  ตั้งเป้าหมายที่จะเติบโตไปพร้อมกับชุมชนเกษตรอินทรีย์ของไทย พร้อมกับเข้าร่วมเป็นสมาชิกกลุ่มคลัสเตอร์ Organic Herbs Thailand เพื่อเพิ่มมูลค่าให้กับสมุนไพรไทยและดำเนินงานให้สอดคล้องกับการยกระดับคุณภาพผลิตภัณฑ์ สกินแคร์ออร์แกนิค เพื่อสุขภาพ โดยเข้าสู่กระบวนการรับรองผลิตภัณฑ์ให้เป็นไปตามมาตรฐานเกษตรอินทรีย์ของหน่วยงาน ACT C&H พร้อมส่งมอบความงามที่แท้จริงจากธรรมชาติสู่ผู้หญิงทุกคน
 
ข้อมูล กินแคร์ออร์แกนิค Orchid & Me Organics เพิ่มเติมที่เว็บไซต์ https://orchidandme.com/